Trang chủTin tứcBản tin trườngMùa khai trường lần thứ 6!

Mùa khai trường lần thứ 6!

• PDF.InEmail

Một năm học mới được bắt đầu bằng một lễ Khai giảng gọn nhẹ, vui tươi, đầy phấn khởi và khí thế mới của thầy và trò trường THPT Võ Chí Công. Tham dự lễ Khai giảng, nhà trường vinh hạnh được đón tiếp sự có mặt của lãnh đạo Huyện Tây Giang và các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, chính quyền các xã và Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường. Càng vui tươi phấn khởi hơn khi nhà trường được đón tiếp lãnh đạo UBND tỉnh, Sở GDĐT tỉnh Quảng Nam cùng các cơ quan ban ngành của tỉnh đến thăm, chúc mừng nhà trường nhân dịp Khai giảng năm học mới. Tại lễ Khai giảng, nhà trường đã trao 58 suất học bổng hỗ trợ khó khăn cho 58 em học sinh từ nguồn hỗ trợ của trường THPT Nguyễn Văn Thoại,TP Đà Nẵng (7 triệu) và trường THPT chuyên Lê Thánh Tông, Hội An (5,5 triệu), Xin trân quý tất cả sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các đơn vị bạn trong và ngoài tỉnh. Với truyền thống đoàn kết của tập thể sư phạm nhà trường, với sức trẻ của đội ngũ và sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, chúng ta cùng hi vọng nhà trường sẽ tiếp tục vượt qua những khó khăn rất đặc thù, gặt hái những kết quả tích cực trong năm học mới 2023-2024!

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ Khai giảng năm học 2023-2024

Gallery ảnh