Lịch công tác tuần Trường THPT Võ Chí Công
In lịch Tháng trước   Tuần trước Từ ngày:6/2/2023 đến ngày:12/2/2023 Tuần tới   Tháng tới
THỨ/NGÀY

NỘI DUNG - ĐỊA ĐIỂM - THÀNH PHẦN THAM DỰ

GHI CHÚ

BUỔI SÁNG

BUỔI CHIỀU

Lớp trực ban:

Hai 6/2-Chào cờ: phát động ủng hộ các gia đình bị cháy nhà tại Axan: Đoàn trường
- Đăng kí số lượng thi học sinh giỏi: Phó hiệu trưởng
Cần đẩy mạnh bồi dưỡng HSG 12.
Ba 7/2- Ban hành kế hoạch hội thao quốc phòng: Hiệu trưởng-Tập luyện khối đứng dự lễ giao nhận quân tại quảng trường: Phó hiệu trưởng phân công.
Tư 8/2-05h20: Tham dự lễ giao nhận quân năm 2023 tại quảng trường huyện (40 người). Giao Phó hiệu trưởng chỉ đạo thực hiện tuyệt đối không trễ giờ giao nhận quân.
Năm 9/2-Hạn cuối nộp ma trận, bảng đặc tả, đề kiểm tra, kết quả phân tích, đánh giá đề về Sở: Phó hiệu trưởng - Ban hành kế hoạch kiểm tra công vụ, kỉ luật lao động: Hiệu trưởng
Sáu 10/2- 08h: tập huấn trực tuyến dạy học giáo dục địa phương: Ban giám hiệu, giáo viên( theo ds cụ thể).
Bảy 11/2-Đăng kí danh sách dự thi HSG 12 trên phần mềm: Phó hiệu trưởng
CN 12/2