Lịch công tác tuần Trường THPT Võ Chí Công
In lịch Tháng trước   Tuần trước Từ ngày:8/3/2021 đến ngày:14/3/2021 Tuần tới   Tháng tới
THỨ/NGÀY

NỘI DUNG - ĐỊA ĐIỂM - THÀNH PHẦN THAM DỰ

GHI CHÚ

BUỔI SÁNG

BUỔI CHIỀU

Lớp trực ban:

Hai 8/3 -07h00": Sinh hoạt 08/3 (Đoàn chủ trì)- Dã ngoại ĐVCĐ ngày 08/3 (Công đoàn chủ trì)
Ba 9/3- Làm nhiệm vụ trọng tài HKPĐ tỉnh (Thầy Pành)-Nộp tài liệu biên soạn ôn thi tốt nghiệp: Môn GDCD, Ngữ văn.
Tư 10/3- Hạn cuối nộp hồ sơ nâng lương và thâm niên quý 2/2021: GV, NV-Hoàn thiện bổ sung hồ sơ chế độ HKI:Các GVCN lớp có học sinh thiếu
Năm 11/3- Hạn cuối Nộp hồ sơ dự thi HKPĐ cấp tỉnh: Thầy Pành
- Nộp bản báo cáo giải pháp công tác chủ nhiệm tại hội thi GVCN giỏi: GVCN
- Hạn cuối Nộp hồ sơ dự thi VHHV: thầy Pành
-Dẫn đoàn tham dự thi HSG 12: Thầy Thông
-Nộp hồ sơ nâng lương về Sở: Kế toán
Sáu 12/3- Tham gia thi HSG 12+ Thi thực hành tiết SHCN tại hội thi GVCN giỏi cấp trường.
+ Dạy các tiết HĐNGLL chủ đề tháng 1
- 19h30’: Tổ chức chương trình Hướng nghiệp “Cùng bạn chọn nghề” cho học sinh khối 12.
Bảy 13/3-Học bù tuần Nghỉ tết-Học bù tuần Nghỉ tết
CN 14/3- Tổ chức chương trình “Ngày chủ nhật xanh”: dọn vệ sinh khu nội trú và khu vực quảng trường huyện Tây Giang.- Giao lưu thể thao học sinh nội trú