Trang chủTin tứcBản tin trườngHội thi "Giai điệu tuổi hồng", sân chơi nghệ thuật bổ ích cho học sinh nhà trường!

Nhằm chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022). Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" dành cho học sinh THPT năm 2022. Hội thi với mục đích tăng cường giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, văn hóa ứng xử trong môi trường giáo dục, góp phần đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh phổ thông.

Tại hội thi do Cụm 6 tổ chức gồm các đơn vị Trường THPT: Quang Trung, Âu Cơ, Tố Hữu, Nguyễn Văn Trỗi, Tây Giang, Khâm Đức, PTDTNT Phước Sơn, do đơn vị trường THPT Quang Trung đăng cai, diễn ra trong một buổi sáng ngày 22 tháng 10 năm 2022.

Trường THPT Võ Chí Công tham gia Hội thi với đủ ba thể loại Ca, Múa, Nhạc. Trong bối cảnh nhà trường còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, điều kiện tập luyện, tuy nhiên với sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường, đội dự thi của trường THPT Võ Chí Công đã đạt được những kết quả khích lệ : Giải C (giải Ba) tiết mục Múa, Vị thứ 4 Hát và giải Khuyến khích toàn đoàn.

Hơn hết, Hội thi là dịp để các em học sinh nhà trường được giao lưu, học hỏi với các bạn học sinh của các trường.

Một số hình ảnh của đơn vị trong qua trình tập luyện và tham gia Hội thi