Trang chủTin tứcBản tin trườngĐại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Võ Chí Công lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 -2023

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Võ Chí Công lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 -2023

  • PDF.InEmail

Chiều ngày 12.09 Đoàn Trường THPT Võ Chí Công tổ chức một sự kiện chính trị có ý nghĩa đặc biệt quan trọng vào dịp đầu năm học mới. Là sự kiện ĐHĐB Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Võ Chí Công lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 -2023.

 1-compressed

Tham dự Đại hội có 90 đại biểu chính thức và hơn 15 Đại biểu khách mời cấp lãnh đạo và Đoàn cấp trên.         

2-compressed

Đại biểu dự Đại hội

 Đại hôi vui mừng sự có mặt của Đồng chí Cơ Lâu Hoài – Huyện Ủy viên – Bí thư Huyện Đoàn. Đồng chí rất vui mừng và vinh dự được sự chào đón nồng nhiệt của Đại hôi. Đồng chí đã biểu dương những thành tựu mà Đoàn Trường THPT Võ Chí Công đã gặt hái trong nhiệm kỳ qua và mong muốn các đồng chí trong BCH tiếp tục phát huy những thành tựu đạt được. Trong đó chú trọng đến Đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với phương châm Không bỏ một ai phía sau nhằm kịp thời động viên, tiếp tục đến trường đến lớp.

 3-compressed

Đ/C Cơ lâu Hoài – Huyện Ủy viên – Bí thư huyện đoàn phát biểu trong ĐH.

Đại hội cũng vui mừng chào đón sự hiện diện của thầy giáo Nguyễn Công Tươi – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Phát biểu trong Đại hôi thầy giáo Nguyễn công Tươi đã tuyên dương những mặt đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua mà Đoàn đã hoàn thành sứ mệnh trong bối cảnh nhà trường đang gặp muôn vàn khó khăn mọi mặt. Bên cạnh đó cũng đánh giá những mặt hạn chế thiếu xót của công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Với mong muốn Đại hội bầu ra những đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất để tiếp tục lãnh đạo trong công tác Đoàn và phong trào thanh niện.

 4-compressed

Thầy giáo Nguyễn Công Tươi – Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong đại hội

Đại Hội đã bầu ra 09 đồng chí BCH hoàn những gương mặt mới các vị trí chức vụ. Trong đó có 3 đồng chí trong BTV 1 Bí thư và 2 phó Bí thư và 06 Ủy viên BCH.

 5-compressed

Một số hình ảnh của Đại Hội ĐB ĐTNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Võ Chí Công.

 6-compressed

 7-compressed

 8-compressed

 Tin và ảnh: Đoàn Thanh niên

Gallery ảnh

Banner liên kết

 oofficesogiaoduc

logotavico
thkn

vnedu

Thống kê

Các thành viên : 2
Nội dung : 207
Liên kết web : 18
Số lần xem bài viết : 84575
Hiện có 4 khách Trực tuyến