Trang chủTin tứcBản tin trườngLễ Bế giảng năm học 2021-2022

Lễ Bế giảng năm học 2021-2022

Ngày 27/5/2022, trường THPT Võ Chí Công đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2021-2022.

Đến dự Lễ Bế giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Zơ râm Buôn - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy và các đồng chí đại diện BTV Huyện đoàn, đại diện lãnh đạo các xã và Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.

Tại buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Công Tươi đã báo cáo tóm tắt kết quả năm học 2021-2022 với những ưu điểm cũng như hạn chế. Nhìn chung kết quả giáo dục có những bước tiếp tục khởi sắc dù trong bối cảnh hết sức khó khăn do học tạm và đại dịch Covid-19 bùng phát, lây lan. Kết quả hai mặt giáo dục tiếp tục có sự tiến bộ, nhà trường cũng tham dự và đạt một số kết quả tại các hội thi cấp tỉnh như: giải Ba HSG khối 12, giải Ba cuộc thi Khoa học kĩ thuật, giải khuyến khích Triễn lãm sản phẩm dạy học STEM bậc Trung học......

Buổi lễ cũng đã tuyên dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân đã có những đóng góp, thành tích tiêu biểu cho hoạt động giáo dục của nhà trường trong năm học.

Một số hình ảnh tại Lễ Bế giảng

Văn nghệ chào mừng do đội văn nghệ nhà trường thể hiện

Đánh trống Bế giảng năm học của thầy Hiệu trưởng

Khen thưởng tập thể và cá nhân