Trang chủH.động ngoài giờHoạt động ngoài giờ lên lớpTập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2022

Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2022

  • PDF.InEmail

Ngày 17 tháng 4 năm 2022, Đoàn Trường THPT Võ Chí Công đã tổ chức buổi tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đoàn và Kỹ năng thực hành xã hội cho Ban Chấp hành Chi Đoàn các lớp năm học 2021–2022.

077fa8f86f5aa104f84b 

Tham gia buổi tập huấn có các thành viên của Ban Chấp hành Đoàn trường và 39 đồng chí trong Ban Chấp hành Chi Đoàn các lớp. Cán bộ đoàn được nghe chuyên đề về khai thác ứng dụng công nghệ 4.0 trong công tác đoàn kết tập hợp thanh niên; Vấn đề trong đạo đức, lối sống của học sinh; bạo lực học đường; ma tuý trong trường học hiện nay và định hướng, giải pháp của tổ chức đoàn hội. Bên cạnh đó, lớp tập huấn còn trang bị, bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội cho đội ngũ cán bộ Đoàn, kỹ năng quản trò và sinh hoạt tập thể, một số trò chơi phổ biến trong sinh hoạt tập thể. Các kỹ năng sinh hoạt dã ngoại. Phương pháp tổ chức các phong trào khởi nghiệp trong thanh niên, ...

055253a19f1e5140080f

Buổi tập huấn được triển khai với việc kết hợp phương pháp thuyết trình với phương pháp nhóm học tập, nghiên cứu tình huống, đàm thoại nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học viên; bồi dưỡng phương pháp tự học, rèn luyện kỹ năng vận dụng kiến thức vào thực tế. Buổi tập huấn đã tạo được sự hấp dẫn, thu hút các cán bộ đoàn tham gia nhiệt tình.

Tin và ảnh: Đoàn Thanh niên

Gallery ảnh

Banner liên kết

 oofficesogiaoduc

logotavico
thkn

vnedu

Thống kê

Các thành viên : 2
Nội dung : 157
Liên kết web : 18
Số lần xem bài viết : 59531
Hiện có 9 khách Trực tuyến